Trang chủ | Giải trí | Hoa hậu Thế giới Lào bị khán giả phản đối

Hoa hậu Thế giới Lào bị khán giả phản đối

Phongsavanh Souphavady, đăng quang Miss World Lào 2021 tối 31/3, bị khán giả tố cáo gian lận tuổi, đòi tước vương miện.

Sau khi đoạt giải cao nhất tại chung kết diễn ra ở Vientiane, Phongsavanh Souphavady vấp phải nhiều chỉ trích. Không ít khán giả nhận ra cô từng thi Hoa hậu Lào năm 2007, lúc đó ban tổ chức ghi cô 16 tuổi. Theo đó, đến nay Phongsavanh Souphavady 30 tuổi nhưng cô khai với ban tổ chức mới 26 tuổi. Một số nguồn tin đăng ảnh chụp thẻ căn cước công dân của Phongsavanh Souphavady, năm sinh là 1991.

Trên fanpage cuộc thi Miss World Lào, nhiều khán giả chê tân hoa hậu già, nhan sắc thua kém các thí sinh khác. Không ít người nghi ngờ cô mua giải. Trước các phản ứng, ban tổ chức cho biết sẽ cho Phongsavanh Souphavady thời gian chứng minh tuổi của cô. Nếu hoa hậu gian lận, ban tổ chức sẽ tước vương miện, chọn người khác thay thế.

Nhiều cô gái từng bị hủy danh hiệu do không trung thực thông tin cá nhân tại các cuộc thi nhan sắc trên thế giới. Estefani Mauricci Gil, đăng quang Miss World Peru năm 2018, bị truất vương miện do không cung cấp được bằng đại học dù khai trong đơn dự thi là tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh. Marie Hughes, đăng quang Hoa hậu Ireland 2012, bị tước vương miện vì khai 21 tuổi nhưng thực tế 25 tuổi.

Như Anh ( Vnexpress)

Giới thiệu admin

Có thể bạn quan tâm

Biến nhà cũ nát thành nơi ở đẹp như cổ tích với chi phí vừa phải

Ngôi nhà này khiến ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ với vẻ đẹp dung …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *