Trang chủ | Giới trẻ | Đưa bạn trai về ra mắt, chị gái xông ra vả bạn trai không trượt phát nào

Đưa bạn trai về ra mắt, chị gái xông ra vả bạn trai không trượt phát nào

Tôi và Tuấn yêu nhau được 7 tháng, tình cảm của cả hai rất tốt. Anh làm trưởng phòng công ty, còn tôi là nhân viên bán hàng. Trong một lần va chạm giao thông, có lẽ nhìn tôi khá xinh đẹp nên sau lần đó Tuấn đã làm quen, hẹn hò rồi ngỏ lời yêu tôi.

Khi biết tôi có bạn trai, gia đình rất mong chờ, nhất là chị gái suốt ngày muốn nhìn mặt người yêu tôi. Chị ấy trên 35 tuổi, sắp sửa thành bà cô ế chồng rồi, bởi chị rất khó tính. Có nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng nếu ai đòi quan hệ trước hôn nhân là chị chia tay ngay lập tức.

 

Đưa bạn trai về ra mắt, chị gái xông ra vả bạn trai

Chị cũng luôn nhắc nhở tôi phải biết giữ gìn, không về nhà chồng sẽ bị coi thường. Quan điểm của hai chị em tôi khác xa nhau, tôi không bao giờ dám tâm sự thật lòng với chị về chuyện yêu đương, vì toàn sợ chị ngăn cản phá hỏng hạnh phúc.

Tuần trước, tôi đưa bạn trai về ra mắt gia đình, thế nhưng vừa nhìn thấy mặt Tuấn, chị gái tôi lao đến tát anh tới tấp. Trong khi cả nhà tôi chưa hiểu giữa hai người đã có chuyện gì xảy ra thì chị gái chỉ tay vào mặt anh ấy mắng là kẻ sở khanh, đốn mạt. Đòi ngủ với chị không được giờ quay sang tán em. Chị ấy chạy lại hỏi Tuấn đã làm gì tôi rồi? Tôi đã ngủ với anh ấy lần nào chưa?

Ngay từ khi mới yêu nhau, tôi và Tuấn đã vào nhà nghỉ với nhau, từ đó ngày nào chúng tôi chẳng quan hệ, cả hai đều coi chuyện đó là một phần của tình yêu. Trước mặt chị gái và bố mẹ, tôi không dám nói điều tế nhị đó ra, tôi chỉ nói là hai đứa chưa có gì, chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu thôi.

Chị gái thở phào nhẹ nhõm và yêu cầu tôi chia tay ngay với Tuấn. Bởi vì Tuấn là con người không chung tình, ngày yêu chị gái, anh ấy thường xuyên đòi chuyện đó, nhưng chị nhất quyết không cho. Thế là anh ấy đã đưa người con gái khác về làm chuyện đó ngay trước mặt chị tôi như để chọc giận.

Đưa bạn trai về ra mắt, chị gái xông ra vả bạn trai

Tuấn ôm má đỏ ửng thanh minh là mọi chuyện không phải như thế, sau đó anh ấy lễ phép chào mọi người ra về, còn tôi không thể đuổi theo vì bị chị gái kéo lại.

Sau đó tôi bị bố mẹ và chị gái giáo huấn cho hai tiếng đồng hồ về chuyện tình yêu, họ nói nhiều nhưng trong đầu tôi chẳng đọng lại từ nào, chỉ mong được gặp lại Tuấn.

Hôm sau đi làm, tôi gặp Tuấn, anh ấy nói là tính cách chị gái tôi rất khó, cũng định yêu nhưng tiếp xúc nhiều thấy chán nên mới yêu cô gái khác. Nhưng chị tôi vẫn còn tình cảm với Tuấn nên nhiều lần đánh ghen với tình mới của anh ấy. Còn hiện tại anh ấy chỉ có tôi và chỉ mong sớm được tổ chức đám cưới.

Tôi rất yêu Tuấn nhưng không biết làm sao vượt qua được sự ngăn cản của gia đình đây? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

 

Chồng tôi định “mía ngon, đánh cả cụm”?

Có lần tôi còn bắt gặp chồng nhìn hút theo bóng em gái tôi với vẻ thèm muốn khi út vô tư mặc bộ đồ trong nhà mỏng manh, bó sát. Nhà có 2 chị em gái, tôi hơn út tới 4 tuổi, nên không những ba má cưng út, mà tôi coi út như trứng mỏng.

Đưa bạn trai về ra mắt, chị gái xông ra vả bạn trai

Chị em tôi được thừa hưởng những nét xinh đẹp của mẹ và vóc dáng cao ráo, cùng nước da bánh mật mang đặc trưng vùng biển của ba. Hai chị em tôi càng lớn, trai trong làng càng siêng tới nhà ba má tôi, nhiều khi chỉ thăm hỏi đôi ba câu bâng quơ, hay kiếm cớ xin hớp nước để tạo cơ hội làm quen với chúng tôi.

Khi tôi 19 tuổi, em gái cũng đã 15, ba má thấy dập dìu trai tráng đánh tiếng mà tôi chưa ưng ai thì ra chiều sốt ruột. Cuối năm đó khi cây cầu tạm bắc qua dòng sông gần nhà tôi được xây lại thành cầu bê tông kiên cố, thì tôi quen anh.

Anh là công nhân của đội thợ gồm toàn trai xứ lạ, họ dựng lán ở luôn trên công tường. Họ trẻ, khỏe, đẹp trai và yêu văn nghệ. Ngày làm việc vất vả dưới cái nắng, cái gió của miền Trung, tối họ lại tụ tập đàn ca vui vẻ, khiến làng quê vốn yên tĩnh nay như có hội.

Tuổi trẻ dễ quen, dễ cảm thông nên sau một thời gian ngắn, thanh niên ở làng đã coi đội thợ cầu như bạn bè thân thiết. Anh hát hay, lại chơi đàn guitar rất giỏi. Một tối giao lưu văn nghệ, bọn bạn cứ bắt tôi song ca cùng anh bài “tình thắm duyên quê”, vì theo chúng, tôi có giọng hát nổi trội nhất làng.

Đưa bạn trai về ra mắt, chị gái xông ra vả bạn trai

Sau lần cùng nhau hát đôi đó, anh luôn tìm cách bắt quen với tôi. Rồi anh nói lời yêu tôi khi cây cầu hoàn thành, yêu nhau được 1 năm, anh rước tôi về làm dâu nhà anh. Quê anh cách nhà tôi đến 400km, ngày đưa dâu, má và em gái bịn rịn nước mắt, khiến tôi không cầm lòng được.

Xa ba má, xa em gái, chồng lại theo công trình thường xuyên vắng nhà, tôi nhớ gia đình lắm. Nhưng công việc làm nông ở quê chồng, rồi bụng mang dạ chửa, có nhớ thương cũng chỉ biết để trong lòng. Theo tục lệ làng quê, sinh con đầu lòng thì về nhà mẹ đẻ. Chồng tôi đến phép, nghỉ bù được một tháng đưa tôi về quê mẹ.

Tôi thấy mình thật sự hạnh phúc khi lần đầu vượt cạn có chồng bên cạnh. Con gái tôi ra đời trong sự chào đón thương yêu của cả gia đình nội, ngoại. Má tôi và em gái tôi giành hết mọi việc, chúng tôi chẳng phải động tay, động chân vất vả gì. Dì út cưng cháu lắm, mỗi lần thấy cháu khóc, em gái tôi lại giục chồng bảo tôi cho bé bú, rồi nó cũng chảy nước mắt vì “thấy bé khóc tội nghiệp quá!”

 

Má tôi kê cho chồng tôi một chiếc giường ở phòng khách, nhưng chỉ có buổi tối anh mới chịu xa mẹ con tôi, còn thì hầu như suốt ngày anh quanh quẩn bên vợ con. Thế nhưng sự quan tâm của anh đến mẹ con tôi không được lâu, dạo này tôi thấy anh hay kêu út tới nói chuyện. Nhiều hôm anh ngồi sát sạt nó để hát cho nó nghe mấy bài nó thích.

Đưa bạn trai về ra mắt, chị gái xông ra vả bạn trai

Có lần tôi còn bắt gặp chồng nhìn hút theo bóng em gái tôi với vẻ thèm muốn khi út vô tư mặc bộ đồ trong nhà mỏng manh, bó sát. Đến bữa cơm, khi út mời chồng tôi vào dùng bữa, anh nhẹ nhàng “anh ra liền à cưng, cưng ráng chờ ăn cùng anh cho vui nhé!” ngọt ngào, tình tứ như chồng nói với vợ. Tối hôm qua anh còn tặng cho út bộ quần áo mới, anh bắt út mặc thử, rồi đưa tay sửa chỗ nọ, vuốt chỗ kia đầy ẩn ý.

Thấy ngứa mắt, tôi tỏ ý khó chịu thì anh lớn tiếng cho rằng tôi ghen tuông hàm hồ, vì lúc nào anh cũng coi út như em gái anh. Có thật anh đối với út của tôi trong sáng không? Hay anh đang làm kế hoạch toan tính để “mía ngon đánh cả cụm” vậy? Tôi lo quá! Tôi phải làm gì bây giờ?

Giới thiệu admin

Có thể bạn quan tâm

Bᴀ̣п тгɑɪ ᴍᴏ̛́ɪ ᴄᴏ́ ” Qᴜᴀ̉ Dưɑ Cһᴜᴏ̣̂т “

Cһưɑ ᴋɪ̣ρ һᴀ̂п һᴏɑп ᴋһɪ Ьɪᴇ̂́т ᴄᴀ̣̂ᴜ пһᴏ̉ ᴄᴜ̉ɑ пɡưᴏ̛̀ɪ тɪ̀пһ ᴄᴏ́ ᴋɪ́ᴄһ тһưᴏ̛́ᴄ пɡᴏᴀ̣ɪ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!